รองเท้า Vans Collection วงดนตรีร็อค

10 รองเท้า Vans Collection สุดฮิตสำหรับชาว Rock มีวงอะไรบ้าง มาดูกัน

สำหรับคอดนตรีตัวจริงแล้ว นอกจากจะมีเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นเป็นอาวุธประจำกายของแต่ละคนแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ช่วยให้สื่อถึงคนรอบข้างได้ว่าข้านี่แหละชาวร็อคตัวจริง ก็คือเครื่องแต่งกายนั่นเอง วันนี้ Big Bro เลยไปเก็บภาพ Vans Special Edition ต่างๆ ที่เป็นของแต่ละวงร็อครุ่นเก๋า ให้เพื่อนๆได้ชมกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็อาจจะยังหาซื้อมือหนึ่งได้บ้าง บางรุ่นอาจจะไม่ผลิตแล้วแต่ก็ยังสามารถหาซื้อมือสองได้ ตามกลุ่มซื้อขายต่างๆ เว็บ ebay ก็ยังพอหาได้ในบางรุ่น

โดยทรงยอดฮิตที่มักใส่กันคือทาง Sk8 hi และ Slip-on นั่งเอง ซึ่งในบทความนี้จะไม่พูดและลงลึกในรายละเอียดต่างๆ เพียงแต่จะมาโชว์ให้เห็นความโดดเด่นและความสวยงามของรองเท้าแต่ละคู่เท่านั้น ใครใคร่จะซื้อและหาข้อมูลเกี่ยวกับก็ไปตามหา Detail ต่างๆ กันอีกทีกันนะ

สวยๆ ทั้งนั้น อยากดูคู่ไหนก่อน เลือกเลย

1. Vans Kiss

Vans Kiss Shoes

2. Vans Yellow Submarine Beatles

Vans Yellow Submarine Beatles

3. Vans x bad brains

Vans x bad brains

4. Vans Slayer

vans slayer edition

5. Vans Iron Maiden

vans iron maiden

ทั้งหมดที่ได้ยกตัวอย่างมานี้ เป็นแค่บางรุ่นและบางทรงเท่านั้น ซึ่งเราหยิบมารีวิวและแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแค่รุ่นที่ฮิตๆ และยังพอหาซื้อมาใส่กันได้เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ยังมีลายอื่นๆ อีกมากมายที่ vans ได้ทำออกมาเป็น Special Edition  X กับวงดนตรีต่างๆ อีกหลายวง ซึ่งปัจจุบันก็ยังมี Collection ใหม่ๆ ให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ สามารถตามไปดูรองเท้าเพิ่มเติมได้เว็บไซต์หลักของ Vans กันได้เลย