คอนเสิร์ต Zealy Fools

คอนเสิร์ตใหญ่ LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT

ใกล้เข้ามาทุกทีกับการเปิดศึกสงครามความมันของ 2 วงดนตรีร็อคมากประสบการณ์และความสามารถ นั้นก็คือ Zeal และ Silly Fools ในคอนเสิร์ต LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ซึ่งจะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันที่ 5 ต.ค. 2019 นี้ที่ Thunder dome เมืองทองธานี ซึ่งถือได้ว่าเป็นการร่วมตัวกันครั้งแรกของพวกเขาเพื่อระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ และแน่นอนว่าเหล่าแฟนเพลงของพวกเขาต่างรอคอยที่จะเข้าไปสัมผัสความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่อย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับพวกเขากัน

ก่อนที่จะถึงวันงานคอนเสิร์ตจริงเรามาทำความรู้จักกับพวกเขาทั้ง 2 วง นี้กันก่อนว่าพวกเขามีเพลงฮิตอะไรบ้าง

Silly Fools

วงร็อครุ่นเก๋ามากความสามารถและผ่านประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีอย่างโชกโชนและพวกเขาก็ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับวงร็อครุ่นหลังมากมาย ซึ่งด้วยดนตรีที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขาทำให้แฟนเพลงของพวกเขาเหนียวแน่นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักของพวกเขามีอยู่มากมาย เช่น ขี้หึง ไหนว่าจะไม่หลอกกัน ฝัน วัดใจ จิจ๊ะ นำลาย แป๊ะอย่าร้อง และอื่นๆอีกมากมาย ( แนะนำประวัติวง Silly Fools แบบจัดเต็ม: มัดรวมทุกอย่าง! เกี่ยวกับ ซิลลี่ ฟูลส์ – Silly fools [ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน] )

Zeal

วงร็อครุ่นน้องมากความสามารถที่ฝีมือและความเก๋าก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ที่มากับดนตรีที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขาที่เมื่อฟังแล้วก็รู้ได้ทันทีเช่นกัน โดยเพลงฮิตของพวกเขาก็มีอยู่มากมาย เช่น สองรัก พบเพื่อเพียงผ่าน ล้มทั้งยืน โง่เขลา เจ็บน้อยที่สุด รวมถึงเพลงประกอบละครที่เป็นที่รู้จัก เช่น หยุดรักยังไง แบบไหนที่เธอรัก รักเธอทั้งชีวิต และเพลงอื่นๆอีกมากมาย

และก่อนที่จะไประเบิดความมันกันในคอนเสิร์ต LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ทางทั้ง 2 วงก็ได้มีการปล่อย Single ที่มีชื่อว่า MIST ซึ่งเป็น Single พิเศษโดยเป็นการร่วมกันทำเพลงนี้สำหรับใช้เป็นเพลงธีมของคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ และได้ ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดังเป็นผู้แต่งคำร้องของเพลงนี้ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปรับชม MV ของ Single พิเศษนี้ได้ที่ช่อง Youtube ของ ME RECORDS กับได้เลยครับ

ซึ่งการรวมตัวกันของวงดนตรีแนวหน้ามากความสามารถของประเทศไทยระดับนี้ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายและจะเกิดขึ้นบ่อยๆ และการที่ทั้ง 2 วงนี้มาร่วมตัวกันย่อมจะต้องมีความพิเศษมากกว่าปกติให้แฟนเพลงทั้ง 2 วง ประทับใจอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพลาดโอกาสครั้งนี้ไปอาจจะต้องรอกันไปอีกนานเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเข้าร่วมในสงครามความมันส์ในครั้งก็สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขาหรือทาง เว็ปไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,500 บาท ( ทั้งบัตรนั่งและบัตรยืน )