รีวิว-ZEALY-FOOLS-CONCERT

รีวิวคอนเสิร์ต Zealy Fools จัดหนัก จัดเต็มขนาดไหนไปดูกัน

คอนเสิร์ตใหญ่ LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT

ZEALY FOOLS CONCERT 01

ก็จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 วงร็อคมากความสามารถและประสบการณ์อย่าง Silly Fools และ Zeal ในคอนเสิร์ต LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ที่ระเบิดความมันส์กันไปเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2019 ที่แฟนๆของทั้ง 2 วง ต่างรอคอย

โดยทั้ง 2 วงได้เล่นเพลงอิตของพวกเขาอย่างเต็มอิ่มและต่อเนื่องจนทำให้เหล่าแฟนๆของพวกเขาต่างนั้นกันไม่ติดเลยทีเดียว รวมไปถึงการที่ทั้ง 2 วง ได้มีการสลับกันเล่นเพลงของอีกวงก็เป็นการทำให้แฟนๆของแต่ละวงได้รับความรู้สึกในการเพลงนั้นในบรรยากาศที่เปลี่ยนไปอีกด้วย

และในคอนเสิร์ตนี้เพลงที่ถูกเลือกมาเล่นของทั้ง 2 วง นั้นส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเร็วและเน้นความมันส์และสนุก จึงทำให้บรรยากาศโดยรวมของคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความมันส์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มจนจบคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้

ZEALY FOOLS CONCERT 02

แขกรับเชิญที่มาร่วมในคอนเสิร์ต

ในส่วนของแขกรับเชิญที่มาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ถือได้ว่าสร้างความประทับใจและความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆของทั้ง 2 วงได้อย่างมากเลยทีเดียว
โดยเริ่มจากแขกรับเชิญท่านแรกคือ เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ซึ่งเป็นแขกรับเชิญของทางวง Silly Fools ที่ได้มาร่วมร้องเพลงและโชว์ฝีมือการเล่นกีต้าร์กับวง Silly Fools ในเพลง “ผิดที่ไว้ใจ” และด้วยน้ำเสียงและฝีมือการเล่นกีต้าร์ของเธอ นั้นก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนเพลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท 01
เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท 02

ต่อด้วยแขกรับเชิญของทางวง Zeal นั้นก็คือ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมี โอ๊ต ปราโมทย์ อยู่บนเวทีความฮาก็จะเกิดขึ้นต่อเนื่องอย่างแน่นอน ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพักเบรกความมันส์ของคอนเสิร์ตด้วยความฮาอย่างต่อเนื่องไม่แพ้กับความมันส์เลยทีเดียวและตบท้ายด้วยการร่วมกันร้องเพลง “ฟังดูง่ายง่าย” ของวง Silly Fools กับวง Zeal

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน 01

และแขกรับเชิญพิเศษคนสุดท้ายนี้ถือได้ว่าสร้างความประทับใจและซึ้งใจอย่างสุดๆให้กับเหล่าแฟนเพลงของ Silly Fools นั้นก็คือการปรากฏตัวของ ต่อ Silly Fools อดีตมือกลองของวง Silly Fools บนเวทีร่วมกับสมาชิกคนอื่นอีกครั้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาพที่เหล่าแฟนเพลง Silly Fools อยากจะเห็นอีกครั้งและก็ได้มีการร่วมกันเล่นเพลง “จิ๊จ๊ะ” ซึ่งถือได้ว่าเป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยความมันส์ ความประทับใจ และความซึ้งใจเป็นอย่างมาก

ต่อ Silly Fools 01
ต่อ Silly Fools 02

บรรยากาศโดยรวมของคอนเสิร์ต

นอกจากการเล่นที่มันส์และสนุกของทั้ง 2 วงแล้วในเรื่องของแสงสีเสียงภายในงานนั้นถือได้ว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยในเรื่องแสงสีที่ใช้นั้น Concept ของทั้ง 2 วง นั้นมีความแตกต่างกันคือ วง Silly Fools จะใช้เป็นสีโทนร้อนเป็หลัก และ วง Zeal จะใช้โทนสีเย็นเป็นหลัก

เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้เพลงส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเร็วและเน้นเพลงที่มีความมันส์และสนุกเป็นหลักจึงทำให้ผู้ฟังที่รอฟังเพลงช้าหรือเพลงเพลงซึ้งกินใจของทั้ง 2 วงอาจจะผิดหวังที่ไม่ได้ฟังได้ แต่ก็แลกมาด้วยการได้ฟังเพลงที่มีความมันส์อย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอนตั้งแต่คอนเสิร์ตเริ่มจนจบคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

ZEALY FOOLS CONCERT 04